Hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh

Đăng lúc: Thứ năm - 07/03/2019 22:23 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ  (8/3/1910 – 8/3/2019),  1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng ngày quốc tế hạnh phúc “Yêu thương và chia sẻ”. Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hoạt động gặp mặt kỷ niệm, ôn truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ.

Đại diện lãnh đạo cơ quan đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch và đại diện Ban chấp hành công đoàn đồng chí Lã Quốc Doanh - Phó Trưởng ban Tổ chức - Tuyên giáo - nữ công, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cơ quan LĐLĐ tỉnh đã trao những phần quà cho các đồng chí nữ cán bộ, đoàn viên công đoàn. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh, động viên các chị em luôn xứng đánh với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, luôn hạnh phúc, xinh đẹp, là người mẹ mẫu mực, người vợ đảm đang và cùng nhau phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chung của đơn vị.
Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban Tổ chức - Tuyên giáo - Nữ công