Hội nghị tập huấn tài chính Công Đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 24/11/2014 04:25 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Trong 2 ngày 6 - 7/10/2014, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác tài chính năm 2014. Tham gia lớp tập huấn có hơn 100 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ công đoàn chuyên trách, Kế toán LĐLĐ huyện, Thành phố, Công đoàn Ngành, Công đoàn Giáo dục, Cán bộ, chuyên viên Ban Tài chính, Ủy ban kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh.
            Tại hội nghị (ngày 6/10/2014) các cán bộ công đoàn đã được nghe đồng chí Tạ Văn Đồng – Phó Trưởng Ban Tài chính Tổng Liên đoàn. Triển khai các văn bản và Hướng dẫn nghiệp vụ tài chính Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và CĐCS. Trong ngày 7/10/2014 tại Trung tâm Công nghệ thông tin – Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh đồng chí Phan Thành Sơn – Chuyên viên Phòng quản lý ngân sách – Ban Tài chính Tổng Liên đoàn hướng dẫn sử dụng và thực hành phần mềm kế toán Tài chính công đoàn.
             Qua tập lớp tập huấn, đã trang bị cho đội ngũ cán bộ công đoàn nắm vững các văn bản và nghiệp vụ kế toán công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn trong thời gian tới và đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn. Đồng thời, tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban chấp hành thực hiện tốt công tác kiểm tra, hoàn thành chức năng, nhiệm vụ, góp phần xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh./.

Nguồn tin: Văn phòng