Huyện ủy Hạ Lang Tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện đánh giá, xếp loại hàng tháng đối với cơ quan, tổ chức, đơn vị và cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện

Chủ nhật - 17/04/2022 08:31
Ngày 14/4/2022 Huyện ủy Hạ Lang tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn thực hiện đánh giá, xếp loại hàng tháng đối với cơ quan, tổ chức, đơn vị và cán bộ công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện Hạ Lang bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến.
Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Khắc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Hải – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XVI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội trường Huyện ủy gồm các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, 01 cán bộ lãnh đạo chủ chốt, 01 cán bộ được phân công phụ trách đánh giá, xếp loại các xã, thị trấn với gần 100 đại biểu tham dự; tại 13 điểm cầu các xã, thị trấn gồm toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại địa bàn xã với trên 260 đại biểu tham gia. Các đại biểu  tham gia hội nghị đã được tập huấn các chuyên đề: Những nội dung quy định về đánh giá, xếp loại hàng tháng; Hướng dẫn Quy trình đánh giá, xếp loại hàng tháng; Hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu do lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy và Phòng Nội vụ triển khai.
Các đại biểu thảo luận tại hội nghị
Hội nghị đã thảo luận, đóng góp ý kiến vào Hướng dẫn và Quy trình đánh giá CBCCVC hàng tháng và nhất trí cao những nội dung, tiêu chí, đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.
Phát biểu tại hội nghị đồng chí Vũ Khắc Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh việc đánh giá, xếp loại CBCCVC hàng tháng nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, tính tự giác trong thực thi công vụ, phát huy vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu và cán bộ, công chức, viên chức trong việc chấp hành kỷ luật, kỷ cương, tiến độ thực hiện, chất lượng công việc và thực hiện các nhiệm vụ được phân công./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Ngoan – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang