KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NGÀNH GIÁO DỤC CAO BẰNG NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/04/2019 16:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), 68 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951- 22/7/2019). Ngày 19/4/2019, tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Cao Bằng, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền hơi ngành Giáo dục Cao Bằng năm 2019.
      Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Thư - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng; đồng chí Vũ Văn Dương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Cao Bằng; Lãnh đạo các đơn vị tài trợ Giải; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các phòng, ban Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo và Chủ tịch công đoàn cơ sở các đơn vị trực thuộc.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đội tham dự Giải

Đây là năm đầu tiên Giải Bóng chuyền hơi ngành Giáo dục được tổ chức, nhưng Giải đã được đông đảo cán bộ, nhà giáo, người lao động ở các đơn vị hưởng ứng tham gia nhiệt tình, 385 vận động viên của 17 đội bóng nam và 28 đội bóng nữ tham dự.
      Phát biểu khai mạc, đồng chí Tô Thị Thu Trà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo nêu lên ý nghĩa của việc tổ chức Giải: “Giải Bóng chuyền hơi ngành Giáo dục không chỉ là nơi để cán bộ, nhà giáo, người lao động rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe mà còn là nơi để giao lưu, thắt chặt mối dây đoàn kết, thân ái giữa các đơn vị trong ngành và đáp ứng sở thích không nhỏ của đoàn viên, giáo viên. Qua đó nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong ngành, góp phần nêu gương và động viên học sinh tích cực rèn luyện thân thể, xây dựng nếp sống văn hóa thể thao lành mạnh trong trường học. Ngành Giáo dục sẽ duy trì và phát triển để đây sẽ là một hoạt động truyền thống trong phong trào thể dục thể thao của Ngành”. Giải sẽ kết thúc vào ngày 21/4/2019.
Tác giả bài viết: Lò Thị Phương Hà - Công đoàn ngành Giáo dục Cao Bằng