Nữ công nhân, viên chức, lao động hưởng ứng Cuộc thi Viết tìm hiểu các danh lam lịch sử của tỉnh và thi Ảnh đẹp "Phụ nữ Miền non nước Cao Bằng" năm 2020

Thứ sáu - 30/10/2020 03:56
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp, kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020). Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng phát động Cuộc thi Viết tìm hiểu các danh lam lịch sử của tỉnh và cuộc thi Ảnh đẹp "Phụ nữ Miền non nước Cao Bằng" năm 2020.
Một tác phẩm thi ảnh của Công đoàn ngành Nông nghiệp.
Hưởng ứng Cuộc thi do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cao Bằng phát động, các cấp công đoàn trong tỉnh đã vận động trong nữ công nhân, viên chức, lao động tích cực tham gia. Qua các vòng thẩm định từ các cấp công đoàn, Liên đoàn Lao động tỉnh đã lựa chọn 07 bài dự thi viết và 10 ảnh gửi Ban Tổ chức cuộc thi. Kết quả, bài dự thi viết đạt 01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba, 02 giải khuyến khích cá nhân; ảnh dự thi đạt 01 giả ba tập thể, 01 giải nhì, 01 giải khuyến khích cá nhân.

Qua Cuộc thi Viết tìm hiểu các danh lam lịch sử của tỉnh và Cuộc thi Ảnh đẹp "Phụ nữ Miền non nước Cao Bằng" năm 2020, đã góp phần tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, nữ công nhân, viên chức, lao động trên địa bàn tỉnh Cao Bằng hiểu rõ hơn về các địa danh lịch sử, khơi dậy niềm tự hào về các địa danh lịch sử của tỉnh, đồng thời truyền tải, quảng bá về nét đẹp người phụ nữ miền non nước Cao Bằng./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nguyệt - Phó ban TGNC

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền