Công đoàn Sở Giao thông Vận tải thực hiện Chương trình “Suất cháo từ thiện chia sẻ yêu thương”.

Thứ ba - 13/09/2022 10:03
Sáng ngày 12/9/2022, Công đoàn sở Giao thông vận tải tỉnh Cao Bằng thực hiện chương trình “Suất cháo từ thiện chia sẻ yêu thương” cho Bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng. Hơn 100 suất cháo miễn phí trị giá một triệu đồng đã được gửi đến tận tay người bệnh, người nhà người bệnh đang điều trị và 100 bộ quần áo đã qua sử dụng vẫn còn tốt, mang ý nghĩa “hành động nhỏ ý nghĩa  lớn”, “ lá lành đùm lá rách” đã được đặt tại tủ quần áo từ thiện tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng được, các suất cháo và quần áo huy động từ đoàn viên của Sở.
Người nhà bệnh nhân nhận cháo từ thiện.
Đoàn viên Công đoàn sắp xếp quần áo vào tủ quần áo từ thiện.
Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, thể hiện sự chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân nghèo, những bát cháo đong đầy tình cảm và sự chia sẻ yêu thương đã gắn kết tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng, động viên tinh thần cho người bệnh cố gắng điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở lại với cuộc sống thường nhật.

Tác giả bài viết: CĐCS Sở GTVT Cao Bằng