LĐLĐ Bảo Lâm nhiều hoạt động hướng về đoàn viên nhân dịp Tháng công nhân

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 03:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
          Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-LĐLĐ, ngày 18/4/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019. Ngày 11/5/2019 LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các khối CĐCS trực thuộc, bao gồm 03: Đội bóng Công đoàn khối Giáo dục, Đội bóng Công đoàn khối Doanh nghiệp, Đội bóng Công đoàn khối các cơ quan, đơn vị tại trung tâm huyện; tổng số đoàn viên, CNVCLĐ tham gia 38 người; nhân dịp này được sự quan tâm của LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, LĐLĐ huyện Bảo Lâm đã đến trao quà cho 02 đoàn viên, CNVCLĐ tại Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp tư nhân Bảo Châu, mỗi suất quà 500.000đ. Ngày 27/5/2019 LĐLĐ huyện đến trao quà cho đoàn viên, CNVCLĐ tại Công đoàn cơ sở công ty TNHH MTV khoáng sản Phát Đạt, tổng số suất trao 03; trao 02 suất quà cho Công đoàn cơ sở khối các đơn vị trực thuộc và xã, thị trấn; trao 05 suất cho Công đoàn cơ sở khối các đơn vị trường học, trị giá 300.000đ/suất, tổng trị giá 3.000.000đ được trích từ ngân sách cơ quan LĐLĐ huyện và một phần xã hội hóa.

Qua các hoạt động thiết thực của LĐLĐ huyện Bảo Lâm nhân dịp Tháng Công nhân và hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2019 đã góp phần cổ vũ, động viên đoàn viên, CNVCLĐ tại các CĐCS trực thuộc tiếp tục hăng say lao động, sản xuất và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái - Chủ tịch LĐLĐ Bảo Lâm