LĐLĐ HUYỆN HÀ QUẢNG THĂM HỎI ĐỘNG VIÊN, HỖ TRỢ ĐVCĐ VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG GẶP KHÓ KHĂN NHÂN DỊP THÁNG CÔNG NHÂN NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 24/05/2019 15:39 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, LĐLĐ huyện Hà Quảng đã chỉ đạo các CĐCS tập trung các hoạt động chăm lo cho CNVCLĐ thiết thực, hiệu quả, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương, đơn vị, doanh nghiệp. Nhiều CĐCS đã thực hiện tốt và có ít nhất 01 hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích cho đoàn viên, CNVCLĐ trong Tháng Công nhân.
     Ngày 23/5/2019, LĐLĐ huyện Hà Quảng đã thành lập đoàn, tổ chức đi thăm hỏi, động viên, tặng quà  ĐVCĐ và người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá 4.000.000đ. Cụ thể:
 
     Thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho 1 hộ gia đình tại xóm Phia Đó, xã Kéo Yên: Đoàn viên công đoàn trên đường đi thực hiện nhiệm vụ bất ngờ bị tai nạn xe máy và qua đời.
     Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ 1 trường hợp là chủ tịch công đoàn có chồng bị bệnh hiểm nghèo và đã qua đời.
     Thăm hỏi, động viên tập thể công ty TNHH Nông lâm nghiệp và tặng quà cho 1 ĐVCĐ là công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại công ty.
 
     Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, tuy nhiên qua đó thể hiện truyền thống “đoàn kết, nhân nghĩa, tương thân tương ái” và sự quan tâm chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên khi gặp khó khăn, hoạn nạn, nhằm hỗ trợ, động viên gia đình, đoàn viên, người lao động có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-CT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc