Công đoàn CSTV Văn phòng Cục Thuế tổ chức sinh nhật Quý II năm 2022

Chủ nhật - 29/05/2022 12:16
Ngày 27/5/2022, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thuế tổ chức sinh nhật Quý II năm 2022 cho 17 đoàn viên công đoàn là công chức, người lao động công tác tại cơ quan Cục Thuế.
Ban Chấp hành công đoàn tặng quà chúc mừng sinh nhật đoàn viên
Tại cơ quan Cục Thuế có 97 đoàn viên, công tác tại 09 phòng. Hàng Quý, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng Cục Thuế tổ chức sinh nhật cho đoàn viên công đoàn. Trung bình mỗi Quý dao động khoảng 20 đoàn viên được tổ chức sinh nhật.
Các đồng chí đoàn viên hát mừng sinh nhật
Hình thức tổ chức đa dạng, phong phú. Công chức, người lao động được tặng hoa, quà sinh nhật chúc mừng. Ngoài ra, Công đoàn còn tổ chức các hoạt động văn nghệ, nhảy dân vũ,… để buổi tiệc thêm vui tươi, phấn khởi.
Hoạt động này góp phần động viên, khích lệ đoàn viên công đoàn thêm yên tâm công tác, yêu ngành, yêu nghề và nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Hoài Thu - CĐCS Cục Thuế