LĐLĐ HUYỆN NGUYÊN BÌNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CĐCS CÔNG TY TNHH KOLIA CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ hai - 20/05/2019 14:53 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Thực hiện Nghị quyết Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Cao Bằng, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn huyện Nguyên Bình, chương trình công tác năm 2019 của Ban Chấp hành LĐLĐ huyện Nguyên Bình. Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tích cực triển khai tuyên truyền nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò, chức năng của tổ chức công đoàn trong các doanh nghiệp, vận động người lao động gia nhập tổ chức công đoàn và làm việc giữa thường trực LĐLĐ huyện với các chủ doanh nghiệp, Ban Giám đốc các công ty, doanh nghiệp để trao đổi, thống nhất, tạo điều kiện thành lập Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp. Kết quả 5 tháng đầu năm LĐLĐ huyện đã tuyên truyền và kết nạp được 16 đoàn viên, thành lập được 01 CĐCS Công ty TNHH Kolia cao Bằng.
      Ngày 17/5/2019, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kolia cao Bằng.

Đ/c Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình tặng hoa chúc mừng CĐCS Công ty và BCH lâm thời.

Tại buổi lễ đồng chí Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã công bố quyết định kết nạp đoàn viên, quyết định thành lập CĐCS, chỉ định Ban Chấp hành CĐCS lâm thời. Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đã động viên CNLĐ trong công ty ra sức thi đua học tập nâng cao chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tổ chức phát động các phong trào thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo; thực hiện chức năng chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên và người lao động, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đơn vị; duy trì sinh hoạt trong BCH, phân công nhiệm vụ cho các đồng chí uỷ viên; lập sổ theo dõi đoàn viên và thực hiện thu chi tài chính công đoàn theo quy định.

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - CT LĐLĐ huyện Nguyên Bình