LĐLĐ HUYỆN THẠCH AN: TẬP HUẤN NGHIỆP VỤ, KỸ NĂNG CHO CÁN BỘ CĐCS NĂM 2019.

Đăng lúc: Thứ năm - 23/05/2019 08:59 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nhằm nâng cao trình độ lý luận, nghiệp vụ, kỹ năng công tác cho cán bộ Công đoàn cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VII. Trong hai ngày 20 và 21 tháng 5 năm 2019 tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Thạch An tổ chức tập huấn nghiệp vụ Công đoàn cho cán bộ CĐCS Khối Trường học năm 2019.
     Có 85 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, UVBCH các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện về tham dự.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Chương trình tập huấn bao gồm các nội dung chính: Những vấn đề cơ bản về Công đoàn Việt Nam;  Công tác tuyên truyền, giáo dục CNVCLĐ đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục của Công đoàn, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục CNVCLĐ; Công tác vận động nữ công nhân, viên chức, lao động của CĐCS; Công tác tài chính Công đoàn; Công tác kiểm tra công đoàn; Phong trào thi đua, công tác khen thưởng; Nội dung, phương pháp hoạt động CĐCS.
    Qua lớp tập huấn đã trang bị cho đội ngũ cán bộ CĐCS những kiến thức bổ ích, giúp cán bộ công đoàn nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An