LĐLĐ THẠCH AN VÀ LĐLĐ HÒA AN GIAO LƯU CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG CẤP VÀ KỶ NIỆM 19 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM

Đăng lúc: Thứ ba - 30/06/2020 21:27 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Thạch An lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam, sáng 27/5/2020 Liên đoàn Lao động Thạch An đã tổ chức giao lưu thể thao với Liên đoàn Lao động huyện Hòa An - đơn vị kết nghĩa.
Tại buổi giao lưu, trên 40 vận động viên của các đơn vị đã sôi nổi tham gia tranh tài ở môn bóng chuyền nam nữ và quần vợt. Trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, các vận động viên cùng cổ động viên các cơ quan đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tưng bừng trên các sân thi đấu. Sau thời gian tranh tài sôi nổi, với nỗ lực cống hiến hết mình của vận động viên, giải thể thao giao lưu giữa các đơn vị đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Buổi giao lưu thể thao là hoạt động thiết thực góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi, chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Thạch An lần thứ XX, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.
Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An