LĐLĐ THÀNH PHỐ: GẶP MẶT, TẶNG QUÀ CNVCLĐ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP "THÁNG CÔNG NHÂN" NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 14/05/2019 20:30 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Trong không khí phấn khởi của CNVCLĐ Thành phố thi đua lập thành tích trong  công tác và lao động sản xuất thiết thực chào mừng tháng Công nhân năm 2019, ngày 10/5/2019 LĐLĐ Thành phố tổ chức gặp mặt, tặng quà CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tháng công nhân năm 2019. Thông qua hoạt động nhằm khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên chức lao động.
Đ/c Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c Sầm Thu Oanh - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố tặng quà cho Công nhân lao động

Tại buổi gặp mặt LĐLĐ Thành phố đã trao 20 phần quà, mỗi suất 500.000đ  cho các công nhân lao động của các công đoàn công ty, doanh nghiệp, HTX trên địa bàn Thành phố, đến gia đình đoàn viên trao tận tay số tiền hỗ trợ xây và sửa nhà "Mái ấm Công đoàn” cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trị giá 50.000.000 đồng.

Đ/c: Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh và Đ/c: Sầm Thu Oanh - Chủ tịch LĐLĐ Thành phố trao tiền hỗ trợ xây và sửa nhà Mái ấm Công đoàn

“Tháng Công nhân” nhiều năm qua đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong đoàn viên, CNVCLĐ với những hoạt động thiết thực, cụ thể hướng về cơ sở “Tháng Công nhân” năm 2019 tiếp tục là nguồn động viên, khích lệ để đoàn viên, CNVCLĐ khắc phục khó khăn, hăng hái lao động, sản xuất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu và nhiệm vụ được giao; tiếp tục tạo dựng niềm tin, sự gắn bó, tin tưởng của chủ doanh nghiệp, của NLĐ và của đoàn viên Công đoàn đối với tổ chức Công đoàn, để Công đoàn thật sự là người bạn, người đồng hành tin cậy của CNVCLĐ.

Tác giả bài viết: Trần Thanh – LĐLĐ Thành phố