LĐLĐ TỈNH TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/06/2020 16:47 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
LĐLĐ TỈNH TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ  “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

LĐLĐ TỈNH TRAO TIỀN HỖ TRỢ XÂY DỰNG NHÀ “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN”

Ngày 17/6/2020 LĐLĐ tỉnh trao kinh phí hỗ trợ làm nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng trị giá 30 triệu đồng. Tham dự có đại diện Ban Chính sách - Pháp luật - Kiểm tra Liên đoàn Lao động tỉnh, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng.
Đoàn viên được hỗ trợ là Phùng Thị Tuyết - Đoàn viên Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Cao Bằng. Gia đình đồng chí Tuyết có hoàn cảnh khó khăn, bản thân là nhân viên phục vụ, thu nhập thấp, chồng là lao động tự do thu nhập không ổn định, con còn nhỏ đang trong độ tuổi học sinh.
CĐCS BHXH tỉnh là đơn vị luôn thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích đoàn viên; kịp thời thăm hỏi, động viên gia đình vượt lên khó khăn, hi vọng số tiền được hỗ trợ giúp gia đình một phần kinh phí để xây dựng nhà, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Loan - Ban CSPLKT