LĐLĐ TRÙNG KHÁNH TRAO TIỀN HỖ TRỢ NHÀ MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN CHO ĐOÀN VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2019 16:07 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
    Ngày 26/9/2019 Liên đoàn Lao động huyện Trùng Khánh đã trao số tiền 30.000.000 đồng, hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Lương Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn xã Phong Nặm tại xóm Lũng Điêng, xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh.
     Dự buổi bàn giao có đồng chí Hoàng Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy xã Phong Nặm; đồng chí Triệu Văn Sơn - Chủ tịch UBND xã Phong Nặm và các đồng chí đại diện BCH Công đoàn xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh.
    Năm 2019, LĐLĐ huyện Trùng Khánh được LĐLĐ tỉnh Cao Bằng phân bổ 02 chỉ tiêu hỗ trợ làm nhà, sửa nhà từ Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng. Qua triển khai, thẩm định, LĐLĐ huyện gửi 02 hồ sơ ra Ban quản lý quỹ xem xét, hỗ trợ, trong đó có hồ sơ của đ/c Lương Thị Mai - Chủ tịch Công đoàn xã Phong Nặm.
    Tại buổi lễ bàn giao nhà, chị Mai đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn Ban quản lý Quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh Cao Bằng đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ để gia đình chị có điều kiện ổn định cuộc sống.
     Số tiền hỗ trợ tuy không lớn, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, tạo thêm niềm tin cho chị cùng gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Phương Thị Hạnh - LĐLĐ Trùng Khánh