LĐLĐ Thạch An: Giao lưu thể thao giữa các CĐCS khối cơ quan

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 17:18 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
       Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh và hoạt động hưởng hứng "Tháng công nhân" năm 2019.
      Ngày 28/5/2019 LĐLĐ huyện Thạch An tổ chức giao lưu thể thao giữa các Khối cơ quan, tham gia giao lưu gồm 5 đội đến từ: CĐ Khối UBND, CĐ Huyện ủy; CĐ Xã Đức Long; CĐ Khối Dân vận; CĐ Phòng Nông nghiệp cùng đông đảo vận động viên có mặt cổ vũ.
      Trong những năm qua, các CĐCS thuộc LĐLĐ huyện luôn thực hiện tốt, tổ chức được các hoạt động thiết thực để chào mừng các sự kiện do Công đoàn cấp trên phát động, đặc biệt là trong dịp Tháng Công nhân hằng năm. Thông qua các hoạt động do Công đoàn tổ chức đã phát huy được tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các đoàn viên công đoàn đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNVCLĐ.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An