LĐLĐ huyện Hà Quảng trao kinh phí hỗ trợ làm nhà cho đoàn viên công đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 22/04/2019 10:12 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
 
      Ngày 19/4/2019, LĐLĐ huyện Hà Quảng đã đến nghiệm thu và trao số tiền hỗ trợ làm nhà trị giá 60 triệu đồng từ nguồn quỹ “Mái ấm công đoàn” của LĐLĐ tỉnh cho 2 gia đình đoàn viên công đoàn tại xóm Bản Hà, xã Đào Ngạn và xóm Bản Láp, xã Quý Quân.                                                 
       Dự chương trình có các đồng chí Đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương và ban chấp hành công đoàn nơi cơ quan 02 đồng chí đang công tác.
       Tại buổi lễ bàn giao nhà, anh Hoàng Văn Lăng và chị Trương Thị Nhu là ĐVCĐ được xét hỗ trợ nhà đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động, cảm ơn LĐLĐ tỉnh, công đoàn cấp trên cơ sở, tất cả các ĐVCĐ chung tay góp sức và đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ để gia đình có điều kiện ổn định cuộc sống, có được ngôi nhà như mong ước. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng có ý nghĩa quan trọng, tạo thêm niềm tin, tiếp thêm động lực cho gia đình các đồng chí ĐVCĐ cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.
 
Đ/c Hoàng Lệ Dung – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng và đại diện Ban giám hiệu, BCH công đoàn nhà trường trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho chị Trương Thị Nhu
 
 
 
Đ/c Hoàng Lệ Dung – Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng và đại diện cấp ủy chính quyền địa phương xã Quý Quân trao tiền hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” cho anh Hoàng Văn Lăng       
 
       Đây là nguồn hỗ trợ rất có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của công đoàn các cấp đối với những ĐVCĐ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, giúp ĐVCĐ an tâm công tác, ổn định cuộc sống.
 
 

Tác giả bài viết: Hoàng Lệ Dung-CT LĐLĐ huyện Hà Quảng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc