Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng gặp mặt chia tay cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

Thứ sáu - 02/12/2022 22:36
Sáng ngày 02/12/2022, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Đào Thị Thúy - Kế toán bộ phận Văn phòng - Tài chính cơ quan LĐLĐ tỉnh về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước từ ngày 01/12/2022. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên môn LĐLĐ tỉnh.
Thay mặt cơ quan LĐLĐ tỉnh, đồng chí Trần Công Huân đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Đào Thị Thúy trong suốt thời gian công tác tại đây và mong muốn sau khi nghỉ chế độ đồng chí Thúy với những kinh nghiệm từ bản thân trong công tác sẽ tiếp tục phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của địa phương, trở thành một công dân ưu tú, chúc đồng chí Thúy cùng toàn thể gia đình luôn luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.
Trong niềm lưu luyến, xúc động đồng chí Đào Thị Thúy đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên trong cơ quan đã đồng hành với đồng chí trong suốt thời gian công tác, đồng chí chúc tập thể Lãnh đạo và cán bộ LĐLĐ tỉnh luôn mạnh khỏe, đoàn kết phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.
chia tay dc Thuý1
Đồng chí Đào Thị Thúy bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Buổi gặp mặt được tổ chức thân mật, đầm ấm, thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây cũng là dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, và cũng là dấu ấn trong cuộc đời đối với mỗi cán bộ khi về hưu.
z3927738701295 2f00cc96f52bd842235ada97d8dd3298 (1)
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng hoa và quà chia tay cho đồng chí Thúy.
Ban chấp hành Công đoàn cơ quan tặng quà cho đồng chí Thuý.

Tác giả bài viết: Hoàng Thị Phương Thảo – Chuyên viên Ban TGNC.