LĐLĐ huyện Hòa An phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức giải Bóng chuyền hơi nam nữ CNVCLĐ (Mở rộng) năm 2019

Đăng lúc: Thứ ba - 28/05/2019 13:57 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Sau một thời gian thi đấu và tranh tài sôi nổi ở vòng cụm, ngày 24, 25/5/2019 Liên đoàn Lao động và Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Hòa An đã tổ chức vòng chung kết giải Bóng chuyền hơi nam, nữ CNVCLĐ (Mở rộng) huyện Hòa An năm 2019. Đến dự có đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Cao Bằng; Nguyễn Văn Thuận - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, Đàm Thanh Hưởng - Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Hồng Chính - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, phòng ban, ngành, đoàn thể huyện và 16 đội bóng chuyền hơi nam nữ đến từ các Công đoàn cơ sở, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
      Giải Bóng chuyền hơi nam nữ (Mở rộng) năm 2019 là một trong những hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng về chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác và hưởng ứng tháng công nhân năm 2019 tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Đây là hoạt động thể thao thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ CBVCLĐ các cơ quan, đơn vị, CĐCS trong toàn huyện có dịp gặp gỡ, tăng cường quan hệ giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và hiểu biết lẫn nhau, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.
    Thi đấu vòng loại cấp cụm có trên 90 đội bóng nam, nữ (hơn 900 vận động viên) tham gia, các đội bóng tham gia thi đấu tại 08 cụm đại diện cho các khu vực, vùng miền trong toàn huyện. Kết thúc vòng loại chọn ra được 08 đội Nhất nữ, 08 đội nhất nam của 08 cụm để tham gia vòng Chung kết cấp huyện.
     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 02 giải nhì, 04 giải ba và 08 giải Khuyến khích cho các đội có thành tích cao trong thi đấu.

Một số hình ảnh của giải Bóng chuyền hơi CNVCLĐ (Mở rộng) huyện Hòa An năm 2019:

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ Hòa An