LĐLĐ huyện Hòa An trao tiền hỗ trợ từ “Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động”cho đoàn viên công đoàn gia đình bị thiệt hại do mưa đá gây ra

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/06/2020 08:49 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Với mục đích động viên, sẻ chia, giúp đỡ cho gia đình đoàn viên, công nhân, viên chức lao động trực thuộc LĐLĐ huyện bị thiệt hại do mưa đá gây ra. LĐLĐ huyện đã lập danh sách thống kê các đoàn viên công đoàn bị thiệt hại do mưa đá gây ra gửi về LĐLĐ tỉnh. Trong thời gian vừa qua LĐLĐ huyện đã tiếp nhận 03 suất quà từ “Quỹ Tấm lòng vàng Báo Lao động”. Ngày 23/6/2020 LĐLĐ huyện đã tổ chức đến thăm và trao quà cho 03 ĐVCĐ thuộc công đoàn cơ sở xã Nguyễn Huệ trực thuộc LĐLĐ huyện Hòa An bị thiệt hại do mưa đá gây ra mỗi suất 01 triệu đồng với tổng số tiền 03 triệu đồng. Tham dự có đại diện LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, thường trực LĐLĐ huyện Hòa An, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở xã Nguyễn Huệ.
Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, là sự sẻ chia, nhằm mang đến cho đoàn viên những tình cảm ấm áp. Số tiền hỗ trợ tuy không lớn nhưng đã thể hiện truyền thống “Đoàn kết, nhân nghĩa, tương thân tương ái”, động viên, khích lệ tinh thần cho gia đình đoàn viên công đoàn vơi bớt khó khăn, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Được nhận tiền hỗ trợ từ “Quỹ tấm lòng vàng Báo Lao động”, các đoàn viên công đoàn đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẻ của tổ chức công đoàn và hứa sẽ khắc phục  khó khăn để vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện Hòa An và CĐCS xã Nguyễn Huệ trao tiền hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn Hoàng Hồng Hai, ĐVCĐ xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An.

Tác giả bài viết: Phùng Thị Huệ - PCT LĐLĐ huyện Hòa An