Đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm và tặng quà cho công nhân lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 tại tỉnh Cao Bằng.

Thứ hai - 24/01/2022 23:28
      Chiều ngày 24/01/2022, đồng chí Đỗ Văn Chiến - Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, công nhân lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19 tại tỉnh Cao Bằng. Đồng chí đã tặng 200 suất quà trị giá 250 triệu đồng cho công nhân nghèo, khó khăn tại tỉnh và trực tiếp đến thăm công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại Công ty Cổ phần sản xuất Vật liệu xây dựng tỉnh Cao Bằng.
Đồng chí Đỗ Văn Chiến-Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam
tặng 200 suất quà cho công nhân nghèo, khó khăn tại tỉnh Cao Bằng
       Cùng đi có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; đồng chí Triệu Đình Lê – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Cao Bằng; đồng chí Lương Tuấn Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng; đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng;
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Văn Chiến hoan nghênh những kết quả sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2021, sự nỗ lực thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, với phương châm “An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn”. Đồng thời, thông tin tới Ban giám đốc, công nhân lao động về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác triển khai phòng, chống dịch Covid-19 trong cả nước. Đồng chí căn dặn, Công ty Cổ phần sản xuất Vật liệu Cao Bằng tiếp tục đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi mục tiêu sản xuất kinh doanh đã đề ra, Ban giám đốc và tổ chức Công đoàn thường xuyên quan tâm tới vấn đề lao động, kịp thời giải quyết các vấn đề an sinh, xã hội… Trước mắt, quan tâm tổ chức cho công nhân vui xuân, đón Tết Nhâm Dần năm 2022 đầm ấm, an toàn.
Nhân dịp này, đồng chí Đỗ Văn Chiến và đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã trao quà 60 suất quà đến với công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tại công ty.
Đồng chí Đỗ Văn Chiến-Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
và lãnh đạo Tỉnh Ủy Cao Bằng tặng quà tại Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng
Đồng chí  Trần Thanh Hải – Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng quà
tại Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng
     Cũng trong chương trình công tác tại tỉnh Cao Bằng, sáng ngày 25/01/2022 đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho công nhân lao động tỉnh Cao Bằng 200 suất quà trị giá 250 triệu đồng, sáng cùng ngày đồng chí đã trực tiếp đến thăm công nhân lao động tại Công ty TNHH Nga Hải và Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng công trình. Cùng đi có đồng chí Lê Hải Hòa - Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và các đồng chí đại diện các ban chuyên đề Liên đoàn Lao động tỉnh. Đến công ty, Phó chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã chia sẻ thăm hỏi động viên, hoan nghênh ban lãnh đạo và người lao động Công ty TNHH Nga Hải và Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng công trình đã đoàn kết thích ứng an toàn phòng, chống dịch Covid – 19 quyết tâm lao động, sản xuất đạt kết quả cao trong năm qua.
Đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam
và lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng tặng quà tại Công ty TNHH Nga Hải
 và lãnh đạo UBND tỉnh Cao Bằng tặng quà tại Công ty Cổ phần xi măng và xây dựng công trình
     Nhân dịp tết Nguyên đán sắp đến đồng chí gửi lời chúc đến ban lãnh đạo cùng toàn thể công nhân lao động năm mới An khanh, thịnh vượng và tặng 110 suất quà cho công nhân lao động công ty TNHH Nga Hải và Công Ty cổ phần xi măng và xây dựng công trình.

Tác giả bài viết: Triệu Tuấn Dũng – Ban TG-NC