LĐLĐ huyện Quảng Uyên bàn giao nhà mái ấm công đoàn cho đoàn viên

Đăng lúc: Thứ hai - 15/07/2019 16:17 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), sáng ngày 11/7/2019, Liên đoàn Lao động huyện Quảng Uyên tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Nguyễn Thị Quyên, giáo viên trường tiểu học Lũng Luông, CĐCS các trường học xã Hạnh Phúc.
     Dự bàn giao nhà ở "Mái ấm công đoàn" có đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện, Công đoàn cơ sở và đại diện cấp ủy, chính quyền đơn vị và gia đình.
    Chị Nguyễn Thị Quyên là đoàn viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn đã ly hôn, một mình nuôi con nhỏ, bản thân chị Quyên mắc bệnh mãn tính, phải điều trị dài ngày, hàng tháng xuống Hà Nội khám và lấy thuốc, lương thấp chỉ đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày; nhà ở bị hư hỏng nặng. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, LĐLĐ tỉnh đã trích từ nguồn “Quỹ Xã hội" 20 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị Quyên sửa lại nhà ở.
     Tại lễ bàn giao, đại diện lãnh đạo LĐLĐ huyện đã động viên chia sẻ gia đình, đồng thời mong muốn, sau khi mái ấm được đưa vào sử dụng, đoàn viên khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, yên tâm trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng – Ủy viên BTV LĐLĐ huyện Quảng Uyên