Công đoàn xã Chu Trinh phối hợp với các tổ chức đoàn thể tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng 10 năm xây dựng và phát triển thành phố Cao Bằng (25/9/2012 -25/9/2022)

Thứ tư - 28/09/2022 11:22
Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, ngày 24/9/2022 Công đoàn cơ quan xã Chu Trinh phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh Niên xã Chu Trinh long trọng tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố Cao Bằng (25/9/2012-25/9/2022) kỷ niệm 72 năm ngày giải phóng Cao Bằng. Đến dự có các đồng chí: Diêu Thị Thúy - Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đoàn thể, tổ chức chính trị thành phố; đồng chí Đàm Việt Hùng - Thành uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã.

Đồng chí Hữa Ngọc Duy Chủ tịch Công đoàn (đứng thứ 3 từ trái sang) nhận hoa chức mừng của lãnh đạo xã Chu Trinh

Tại đêm giao lưu, các đại biểu được thưởng thức một chương trình văn nghệ do cán bộ,  đoàn viên công đoàn và nhân dân trong xã, nòng cốt là hội viên các tổ chức đoàn thể biểu diễn với những tiết mục, ca khúc ca ngợi đất nước anh hùng, Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu và quê hương đang đổi mới từng ngày, đặc biệt là những ca khúc thể hiện truyền thống đoàn kết của dân tộc ra. Đồng thời chúng ta cũng trân trọng thể hiện truyền thống đoàn kết, thương thân tương ái. Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp và sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, phấn đấu xây dựng xã Chu Trinh an toàn, giàu đẹp, văn minh, hiện đại xây dựng đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2022.

Tiết mục biểu diễn tốp ca nam, nữ múa phụ họa của đoàn viên công đoàn cơ quan xã Chu Trinh

Tác giả bài viết: Hứa Ngọc Duy Chủ tịch Công đoàn cơ quan xã Chu Trinh