CĐCS Cục Thống kê tổ chức hoạt động Vui hè, gặp mặt tuyên dương, khen thưởng con của công chức, người lao động có thành tích tốt trong năm học 2021-2022

Thứ hai - 01/08/2022 22:27
Ngày 30/7/2022, Công đoàn cơ sở Cục Thống kê tổ chức hoạt động Vui hè, Gặp mặt tuyên dương, khen thưởng con của công chức, người lao động có thành tích tốt trong năm học 2021-2022. Tham dự buổi Gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Phương, Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê; Đồng chí Nguyễn Mạnh Vinh, Phó Cục trưởng Cục Thống kê; Ban Chấp hành Công đoàn; Đoàn viên công đoàn cơ sở Cục Thống kê và con công chức, người lao động công đoàn cơ sở Cục Thống kê.

Năm học 2021-2022 diễn ra trong điều kiện ảnh hưởng nặng của dịch bệnh covid-19 dẫn đến học sinh các cấp từ Mầm non đến Trung học phổ thông có thời gian phải nghỉ học, học sinh không đến lớp chủ yếu là tự học, tự nghiên cứu và học trực tuyến là chủ yếu... Mặc dù vậy, kết thúc năm học 2021-2022 của các cháu học sinh con công chức, người lao động Công đoàn cơ sở Cục Thống kê đã có những kết quả học tập và rèn luyện tốt, đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp thành phố, cụ thể có: 02 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố; 06 cháu đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp trường; 12 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, 11 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và 11 cháu đạt danh hiệu Bé khoẻ - Bé chăm ngoan.

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Phương - BT Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập
Phát biểu tại chương trình gặp mặt, đồng chí Phạm Thị Phương - Bí thư Chi bộ, Cục trưởng Cục Thống kê ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các cháu đã đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022, đồng thời động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, cố gắng nỗ lực rèn luyện, phấn đấu hơn nữa để giành nhiều thành tích cao hơn, luôn là niềm tự hào của gia đình để bố, mẹ yên tâm công tác.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Mạnh Vinh - Phó cục trưởng Cục Thống kê tặng quà cho các cháu có thành tích cao trong học tập
Chương trình Vui hè, Gặp mặt tuyên dương khen thưởng con công chức, người lao động có thành tích xuất sắc năm học 2021 - 2022 diễn ra vui tươi, sôi động đây là dịp để các con công chức, người lao động công đoàn cơ sở Cục Thống kê gặp gỡ, trải nghiệm và chuẩn bị sẵn sàng cho một năm học mới 2022-2023 sắp tới.

Tác giả bài viết: Kiều Oanh - Chủ tịch CĐCS Cục Thống kê