Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Chương trình kỷ niệm 76 năm ngày Thành lập (04/4/1947 - 04/4/2023)

Thứ năm - 06/04/2023 05:50
Ngày 04/4, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức toạ đàm kỷ niệm 76 năm ngày lập Công đoàn Cao Bằng (04/4/1947 - 04/4/2023). Chương trình có sự tham dự đông đủ của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh.
Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh tham dự Chương trình.

Tại Chương trình, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh đã cùng ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Công đoàn tỉnh Cao Bằng. Từ ngày thành lập đến nay, Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng đã trải qua 16 kỳ đại hội. Liên đoàn Lao động tỉnh luôn sát cánh cùng đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức và người lao động tổ chức nhiều hoạt động mang lại kết quả quan trọng. Từ tổ chức Hội Công nhân cứu quốc chỉ có trên 40 hội viên, đến nay đã có 27.482 đoàn viên công đoàn sinh hoạt tại 778 công đoàn cơ sở trực thuộc 10 Liên đoàn Lao động huyện, thành phố, 4 công đoàn ngành và Công đoàn Viên chức, 10 công đoàn cơ sở trực thuộc. Những năm qua, Công đoàn tỉnh Cao Bằng luôn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ đại diện cho người lao động chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động (NLĐ); thanm gia quản lý Nhà nước, quản lý kinh tế - xã hội; tham gia kiểm tra, thanh tra, giám sát hoạt động của cơ quan Nhà nước, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp về những vấn đề liên quan đến quyền, nghĩa vụ của người lao động, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển tỉnh Cao Bằng.
ảnh sếp khôi PB
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đọc diễn văn ôn truyền thống 76 năm của Công đoàn tỉnh Cao Bằng.

Phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, đội ngũ công nhân, viên chức, lao động và tổ chức Công đoàn tỉnh Cao Bằng luôn đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh, toàn diện, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025, Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Sau toạ đàm đã diễn ra cuộc thi nhảy bài thể dục giữa giờ và thi đấu bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn cơ sở Liên đoàn Lao động tỉnh.

Một số hình ảnh khác tại Chương trình
Thi bài tập thể dục giữa giờ.
Thường trực LĐLĐ tỉnh trao giải cho các đội thi.
Giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi.

Tác giả bài viết: Thuỳ Dương - Phó TB, Ban TGNC LĐLĐ tỉnh.