LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐỒNG CHÍ CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT CAO BẰNG

Đăng lúc: Thứ hai - 06/05/2019 10:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
        Chiều ngày 04/5/2019, Chi bộ Văn phòng trực thuộc Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Hùng Chương, Phó Giám đốc Sở - Chủ tịch Công đoàn Ngành Nông nghiệp và PTNT Cao Bằng. Dự buổi lễ có đồng chí Bế Xuân Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT; đồng chí Nông Thanh Mẫn, Phó Bí thư Đảng ủy và toàn thể các đồng chí đảng viên chi bộ Văn phòng.

Đ/c Bí thư Đảng ủy Sở NN&PTNT trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đặng Hùng Chương
 
        Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Nông nghiệp và PTNT, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bế Xuân Tiến đã chúc mừng và ghi nhận công lao đóng góp trong suốt quá trình phấn đấu, rèn luyện của đồng chí Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành. Đồng chí nhấn mạnh, đồng chí Đặng Hùng Chương là tấm gương sáng cho tinh thần vượt khó trong mọi lĩnh vực công tác; tận tâm, tận lực trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao. Việc nhận Huy hiệu Đảng của đồng chí Đặng Hùng Chương là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với cá nhân đồng chí nói riêng và Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT nói chung, đồng thời đồng chí Bí thư Đảng ủy mong muốn trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn Ngành tiếp tục nỗ lực cùng Ban Giám đốc Sở lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của Ngành.
        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Hùng Chương đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng, cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy Sở và các chi ủy, chi bộ. Đồng chí hứa trước Đảng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Sở Nông nghiệp và PTNT.

Tác giả bài viết: Sầm Thị Thơm - CĐ ngành NN&PTNT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc

 
Fanpage

THỐNG KÊ TRUY CẬP

  • Đang truy cập: 7
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 766
  • Tháng hiện tại: 51702
  • Tổng lượt truy cập: 3429292