LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ CHUYÊN TRÁCH CÔNG ĐOÀN NHÂN KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN

Đăng lúc: Thứ năm - 22/10/2015 16:06 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC GẶP MẶT  NỮ CÁN BỘ CHUYÊN TRÁCH CÔNG ĐOÀN  NHÂN KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN

LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG TỈNH TỔ CHỨC GẶP MẶT NỮ CÁN BỘ CHUYÊN TRÁCH CÔNG ĐOÀN NHÂN KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPNVN

     Ngày 20/10/2015, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức buổi mặt nữ cán bộ chuyên trách công đoàn nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10. Buổi gặp mặt có sự tham gia của Lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh, Các Trưởng Phó ban chuyên đề LĐLĐ tỉnh cùng 31 nữ cán bộ chuyên trách công đoàn.
     Diễn văn khai mạc buổi lễ đã nêu bật được những nỗ lực và cố gắng của các chị em trong công tác, học tập với phương châm “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam  ngày càng phát triển và không ngừng lớn mạnh, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của chị em, đem lại hiệu quả thiết thực trong công tác.


                Đồng chí Hoàng Đức Hạnh –Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa cho
                            các đồng chí nữ cán bộ chuyên trách
    Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Hoàng Đức Hạnh Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã nhiệt liệt biểu dương, dành những tình cảm chân thành và những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ chuyên trách công đoàn, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của những người phụ nữ làm việc trong lĩnh vực công đoàn đã và đang góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị mà Đảng và Nhà nước giao cho. Buổi lễ kỷ niệm đã kết thúc trong bầu không khí ấm áp và sôi nổi của những tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ không chuyên thể hiện.
                         
 
 
          
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tác giả bài viết: Lưu Bích Ngọc - Phó trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Liên đoàn Lao động tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc