Công đoàn tỉnh Cao Bằng 75 năm Ngày thành lập (04/4/1947 – 04/4/2022)

Thứ ba - 05/04/2022 05:24
Thiết thực chào mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Cao Bằng. Sáng ngày 04/4/2022 Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hoạt động thi đấu giao lưu thể thao, chiều cùng ngày tổ chức Tọa đàm giao lưu văn nghệ ôn lại truyền thống 75 năm (16 kỳ đại hội) chặng đường xây dựng, trưởng thành của Công đoàn tỉnh Cao Bằng, nhân dịp này các đồng chí cán bộ chuyên trách đã có cơ hội để thể hiện năng khiếu văn nghệ, thể thao tạo không khí vui tươi, đoàn kết, rèn luyện nâng cao sức khỏe trong cán bộ công đoàn tiếp tục có nhiều tư duy sáng tạo, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng phát triển góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Cao Bằng lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  Đồng chí Lý Thị Huệ - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh tặng hoa các Đội Bóng chuyền hơi
Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, các đồng chí lãnh đạo Thường trực LĐLĐ tỉnh. Phát biểu chúc mừng Kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh, đồng chí Lý Thị Huệ - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Lao động nhấn mạnh trải qua 75 năm xây dựng và trưởng thành, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ tỉnh, của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, sự quan tâm tạo điều kiện phối hợp của các cấp chính quyền và các Ban, Ngành, đoàn thể trong tỉnh. Phong trào CNVCLĐ và Công đoàn Cao Bằng đã vượt qua nhiều khó khăn thử thách, luôn phấn đấu vươn lên, góp phần to lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.
Các Khối thi đua thi đấu giao lưu thi đấu Bóng chuyền hơi
Các Khối thi đua thi đấu giao lưu thi đấu môn Kéo co
Giao lưu văn nghệ tại buổi Tọa đàm

Với những nỗ lực và phấn đấu đó các cấp Công đoàn tỉnh Cao Bằng đã được Nhà nước, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, UBND tỉnh tặng nhiều cờ và Bằng khen, Liên đoàn Lao động tỉnh vinh dự được Nhà nước tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý như Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba. Hằng năm nhiều tập thể, cá nhân trong hệ thống công đoàn Tỉnh cũng được tặng Bằng khen Chủ tịch UBND Tỉnh và nhiều phần thưởng cao quý khác.
Đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh đọc diễn văn ôn truyền thống 75 năm Ngày thành lập Công đoàn tỉnh Cao Bằng (04/4/1947-04/4/2022)
Đồng chí Trần Công Huân - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao Giải Nhất môn Bóng chuyên hơi cho đội  Bóng đến từ công đoàn cơ sở Liên đoàn lao động tỉnh Cao Bằng.
Mặc dù còn có những mặt hạn chế, song phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn Cao Bằng sẽ luôn được phát triển mạnh mẽ. Phát huy truyền thống đấu tranh cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, đoàn kết cùng với nhân dân các dân tộc trong tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế-xã hội của tỉnh giai đoạn 2020-2025 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Triệu Tuấn Dũng - Ban TGNC