CĐCS Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng tham gia Giải bóng đá nam 7 người Chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Thứ tư - 20/07/2022 03:00
Giải đấu được tổ chức từ ngày 16 -18/7/2022, Giải đấu diễn ra 16 trận thi đấu tranh tài sôi nổi, hào hứng, đoàn kết, hữu nghị và gay cấn với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ 8 cơ quan, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm và được chia thành 2 bảng. Bảng A gồm có: Cục thi hành án dân sự tỉnh; Trại tạm giam Công an tỉnh; Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh ( PC02); Khối Đảng – Đoàn thể tỉnh. Bảng B gồm có: Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân tỉnh; Cục Hải quan tỉnh; Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh; Văn phòng UBND tỉnh.
  Hình ảnh Lễ Khai mạc Giải đấu

Giải bóng đã có 63 bàn thắng được ghi trên 16 lượt trận thi đấu, trung bình 4,7 bàn thắng được ghi mỗi trận. Các đội bóng đã cống hiến cho khán giả nhữngtrận bóng hay, đầy kịch tính, hấp dẫn, có chuyên môn cao, ngang tài ngang sức thu hút cổ động viên nhiệt tình của các đơn vị trong và ngoài Ngành đến xem, cổ vũ. Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng; Giải Nhì thuộc về đội Khối Đảng – Đoàn thể tỉnh; Giải ba thuộc về đội Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng (PC02). Ban Tổ chức cũng đã trao thêm một số giải phụ dành cho 02 đội phong cách và 03 đội phong trào và các Giải cá nhân gồm danh hiệu: Thủ môn xuất sắc, Vua phá lưới và Cầu thủ xuất sắc.
 Lãnh đạo Viện kiểm sát và Cục thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng trao Cúp vô địch cho đội bóng Viện KSND tỉnh Cao Bằng
 Đồng chí Đoàn Thị Hạ – Cục trưởng Cục THADS tỉnh Cao Bằng trao Giải nhì cho đội Khối Đảng – Đoàn thể tỉnh

Đồng chí Lưu Thu Giang – Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh trao Giải ba cho đội phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng (PC02)
       Giải bóng đá do Viện KSND tỉnh Cao Bằng phối hợp tổ chức là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 62 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân. Đây cũng là dịp để cán bộ, công chức, chiến sỹ các đơn vị giao lưu, làm tăng thêm sự đoàn kết, gắn bó bền vững và tăng cường mối quan hệ hữu nghị, phối hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ. Đồng thời, tạo động lực cho các cán bộ công chức tham gia tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân luyện tập thể dục thể thao” theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tác giả bài viết:  Hoàng Lan – Viện kiểm sát