Nghiên cứu, học tập nội dung tác phẩm của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Thứ sáu - 12/05/2023 03:03
Ngày 12/5/2023 Chi bộ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến tiếp sóng điểm cầu Tỉnh ủy nghiên cứu, học tập nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; triển khai các Chương trình hành động của Tỉnh uỷ thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, với sự tham gia của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh.
Hội nghị được nghiên cứu, học tập các nội dung: Khái quát nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; Chương trình hành động số 22-CTr/TU, ngày 10/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Chương trình hành động số 23-CTr/TU, ngày 21/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Chương trình hành động số 24-CTr/TU, ngày 21/4/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về tiếp tục xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong giai đoạn mới.
z4338363900716 6bde8a490136cc4a6be03c1078459cb4
Toàn cảnh hội nghị.

Thông qua hội nghị, cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan LĐLĐ tỉnh nắm được các nội dung cơ bản, cốt lõi trong nội dung tác phẩm“Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, các Chương trình hành động của Tỉnh ủy hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tạo sự thống nhất về tư tưởng, hành động, cụ thể hóa các nội dung được nghiên cứu, học tập tại hội nghị vào việc tham mưu nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao của cán bộ, đảng viên, người lao động cơ quan.

Tác giả bài viết: Bàn Thương, Chi ủy viên Chi bộ LĐLĐ tỉnh.