Tặng quà cho công nhân, lao động nữ nhân dịp 20/10

Thứ năm - 20/10/2022 09:18
Ngày 18/10, Liên đoàn Lao động thành phố vừa tổ chức đoàn đi thăm, tặng quà cho đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn và công nhân, người lao động nữ tại một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nhân kỷ niệm 92 năm Ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).

tại Công ty TNHH thương mại Kim Anh

Tại các nơi đến, đoàn đã thăm hỏi sức khoẻ, nắm bắt đời sống, công việc của các nữ đoàn viên và nữ công nhân, lao động. Đồng thời, chúc chị em nhân Ngày phụ nữ Việt Nam thật nhiều niềm vui, ấm áp và hạnh phúc.

Đồng chí Nguyễn Phúc Thành chủ tịch LĐLĐ thành phố tặng quà cho công nhân, người lao động nữ tại
Công ty Cổ phần xi măng – Xây dựng công trình Cao Bằng

Dịp này, LĐLĐ Thành phố tặng mỗi người một phần quà  trị giá 300 ngàn đồngcho 22 đoàn viên công nhân, lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị doanh nghiệp. Món quà tuy nhỏ nhưng đã kịp thời động viên tinh thần cho các nữ đoàn viên, công nhân lao động cùng cố gắng lỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.
Đồng chí Nguyễn Phúc Thành, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cho biết: Trong dịp 20/10 năm nay, ngoài hoạt động thăm, tặng quà cho đoàn viên, công nhân, lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn, các cấp công đoàn trên địa bàn thành phố còn phối hợp tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: Giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao; gặp mặt, tọa đàm Ngày phụ nữ Việt Nam; tặng quà cho nữ công nhân, viên chức lao động. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ công nhân, viên chức lao động; vận động xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Diêu Thị Thúy - PCT LĐLĐ thành phố