Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Y tế đến thăm, tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/04/2020 13:24 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
Ngày 02/4/2020 Đoàn công tác do đồng chí Trần Công Huân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Cao Bằng làm trưởng đoàn và các đồng chí: Vương Thị Tuyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành; đồng chí Nguyễn Thu Hường - Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế; đồng chí Sầm Thị Minh Hiếu - Bí thư Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế và các thành viên trong đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Tại các đơn vị đến thăm, đồng chí Trần Công Huân thay mặt đoàn công tác phát biểu động viên tinh thần đội ngũ y bác sĩ, công chức,viên chức, người lao động ngành Y tế. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực cố gắng của các đơn vị trong ngành Y tế nói chung, trong đó có 2 đơn vị chủ lực là Trung tâm Kiểm soát bệnh tật và Bệnh viện đa khoa tỉnh đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong thời gian vừa qua, đồng thời mong muốn và tin tưởng rằng trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục chủ động, tích cực tham mưu và thực hiện tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh COVID-19.
Nhân dịp này Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao tặng mỗi đơn vị 10 thùng sữa Fami; Sở Y tế trao tặng mỗi đơn vị 100 lọ Vitamin C sủi; Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tặng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật 350 chiếc mũ bảo hộ chống giọt bắn do đoàn viên Chi đoàn tự thiết kế.
Những món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động viên rất lớn và kịp thời của lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế và Chi đoàn Liên Trung tâm đối với công chức, viên chức, người lao động các đơn vị, đang ngày đêm trực chiến, không quản ngại khó khăn để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đoàn công tác tặng quà Trung tâm Kiểm soát bệnh tật. (Ảnh: Bảo Anh)

Đ/c Trần Công Huân - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh phát biểu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. (Ảnh: Trọng Thụ)

Tác giả bài viết: Bảo Anh - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật