Liên đoàn Lao động huyện Thạch An: Hội nghị giao ban quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2022.

Thứ ba - 19/04/2022 23:17
Thực hiện Chương trình công tác toàn khóa nhiệm kỳ 2018-2023 và Chương trình công tác trọng tâm năm 2022 của Liên đoàn Lao động huyện Thạch An. Ngày 18/4/2022, Liên đoàn lao động huyện Thạch An tổ chức Hội nghị giao ban nhằm đánh giá tình hình, kết quả hoạt động công đoàn trong quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2022. Dự hội nghị có 51 đại biểu là các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra LĐLĐ huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023; Chủ tịch các CĐCS trực thuộc.
Tại Hội nghị đồng chí Hoàng Khắc Nông -  Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã đánh giá khái quát kết quả một số hoạt động của các cấp công đoàn trong quý I/2022, đề nghị các đơn vị dự họp tham gia ý kiến tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm do Liên đoàn Lao động tỉnh giao trong năm 2022.
Hội nghị đã nghe 04 lượt ý kiến của đại biểu tham gia nêu lên những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ về các mặt hoạt động như: Công tác phát triển đoàn viên; Công tác phối hợp tổ chức HNCBCC; Công tác giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát; giao nhiệm vụ trọng tâm cho công đoàn cơ sở; công tác thu kinh phí công đoàn và các kiến nghị khác.....
Đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị
Kết luận tại Hội nghị đồng chí Hoàng Khắc Nông - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đã ghi nhận, trả lời các ý kiến tham gia phát biểu, đồng chí đề nghị trong thời gian tới các đơn vị cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhất là tuyên truyền về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tổ chức “Tháng Công nhân” với nhiều hoạt động đảm bảo phù hợp, hiệu quả; Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" tập trung triển khai các nhiệm vụ trọng tâm của Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện giao trong đó chủ yếu tập trung vào các nhóm chỉ tiêu như: kết nạp đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở khu vực ngoài nhà nước, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét, kết nạp, chú trọng đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở, công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công đoàn trong giai đoạn mới.

Tác giả bài viết: Ngọc Ánh - LĐLĐ Thạch An