Tập huấn quản trị, vận hành cổng thông tin điện tử đa phương tiện công đoàn

Đăng lúc: Thứ ba - 10/05/2016 07:50 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Sáng ngày 09/5/2016 tại Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức lớp tập huấn vận hành cổng thông tin điện tử đa phương tiện Công đoàn Việt Nam. Hội nghị có sự tham dự của đại diện Báo Lao động điện tử, công ty Mitec, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên và 26 cán bộ Tuyên giáo, Văn phòng của 13 LĐLĐ các tỉnh Miền núi phía Bắc.

Toàn cảnh Hội nghị tập huấn
    Tại Hội nghị các học viên đã được triển khai một số nội dung về: giới thiệu, hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử đa phương tiện Công đoàn Việt Nam; phổ biến quy trình nghiệp vụ; hướng dẫn sử dụng hệ thông tin chỉ đạo điều hành, các kỹ năng viết tin, bài, các thao tác gửi báo cáo qua Trang thông tin…Dự kiến Cổng thông tin này sẽ chính thức hoạt động vào ngày 28/7/2016 (nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam). Sau khi hoạt động Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ triển khai đồng bộ tới các cấp Công đoàn nhằm  đổi mới phương thức hoạt động trong công tác tuyên truyền thời kỳ mới.
     Đây là Cổng thông tin hiện đại đa phương tiện, có tính tương tác đa chiều, giúp các cấp Công đoàn trao đổi kinh nghiệm, tìm kiến thông tin, giúp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền đến CNVCLĐ mỗi tỉnh nói riêng và với CNVCLĐ trong cả nước nói chung.
Tác giả bài viết: Thương - Ban TG-NC LĐLĐ tỉnh