Thành lập Công đoàn cơ sở Doanh nghiệp và trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng công nhân.

Đăng lúc: Thứ ba - 14/05/2019 20:03 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ

Thực hiện Quyết định số 249/QĐ-LĐLĐ, ngày 04 tháng 4 năm 2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV) Trúc Bảo Minh Cao Bằng, chỉ định BCH lâm thời gồm 3 đồng chí; Quyết định số 251/QĐ-LĐLĐ, ngày 04 tháng 4 năm 2019 của Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng về việc kết nạp 16 đoàn viên.
           Ngày 10 tháng 05 năm 2019 Công ty TNHH MTV Trúc Bảo Minh Cao Bằng tổ chức lễ công bố thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Trúc Bảo Minh Cao Bằng. Đến dự buổi lễ có đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện, Giám đốc Công ty TNHH MTV Trúc Bảo Minh, Phó Chủ tịch HĐND xã Huy Giáp.

Đ/c Nguyễn Mai Hiên - Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng hoa và quà chúc mừng BCH CĐCS lâm thời với sự chứng kiến của đ/c Giám đốc công ty

Trong khuôn khổ chương trình, đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao quà từ đơn vị tài trợ: Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại xây dựng Phúc Bảo cho 2 đoàn viên, công nhân trực tiếp lao động sản xuất, mỗi suất quà trị giá 300.000đ; Thừa ủy quyền của đồng chí Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh tặng 3 suất quà cho đoàn viên, công nhân trực tiếp sản xuất, mỗi suất quà trị giá 500.000đ.

Đ/c Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho đoàn viên, người lao động tại CĐCS Công ty  TNHH MTV Trúc Bảo Minh

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên - CT LĐLĐ Bảo Lạc