Trà Lĩnh: Hội thi văn nghệ quần chúng trình diễn trang phục dân tộc lần thứ VII năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 24/04/2019 16:45 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
      Trong 2 ngày 20 và 21/4/2019, huyện Trà Lĩnh tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng trình diễn trang phục dân tộc lần thứ VII năm 2019.
      Hội thi  có sự tham gia của 16 đội văn nghệ quần chúng với gần 400 diễn viên là các cán bộ, công nhân viên chức, chiến sĩ, quần chúng nhân dân hiện nay đang công tác, học tập tại các cơ quan, đơn vị, công đoàn cơ sở, các xã, thị trấn trên địa bàn.
      Đến với Hội thi năm nay, các đội tham gia đã để lại nhiều ấn tượng với sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng về hình thức, với nhiều thể loại như: ca, múa, độc tấu, trình diễn trang phục dân tộc. Nội dung biểu diễn phong phú và đa dạng xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương, đất nước, truyền thống của dân tộc, công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua lời ca, tiếng hát, các tiết mục tham gia hội thi đã khái quát được hình ảnh con người quê hương, văn hóa từng vùng miền, qua đó góp phần tạo nên một bản sắc văn hóa nghệ thuật của hội thi đợt này. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn có 2 giải A, 3 giải  B, 4 giải C, 17 giải cho các tiết mục, các nội dung để trao giải cho hội thi năm nay.

Tác giả bài viết: Sầm Mạnh Tuấn - CT LĐLĐ Trà Lĩnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc