Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh Tổ chức Gặp mặt đoàn viên là con của liệt sỹ, thương, bệnh binh nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Thứ năm - 28/07/2022 23:32
Chiều ngày 26/7/2022, tại hội trường UBND huyện, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh tổ chức buổi gặp mặt đoàn viên công đoàn là con liệt sĩ, thương, bệnh binh đang công tác tại các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Công đoàn cơ sở khối UBND huyện.
Dự buổi gặp mặt có đồng chí Hoàng Văn Hào, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phương Thị Hạnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, lãnh đạo một số phòng, ban ngành của huyện và các đồng chí trong BCH Công đoàn cơ sở khối UBND huyện.
 Đ/c Hoàng Văn Hào, Phó Chủ tịch UBND huyện và Đ/c Đinh Mạnh Thắng, chủ tịch Công đoàn cơ sở khối UBND huyện Trùng Khánh trao quà cho đoàn viên là con của gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Mạnh Thắng, Phó trưởng phòng Tài chính-  Kế hoạch huyện, Chủ tịch  Công đoàn cơ sở khối UBND huyện bày tỏ lòng tri ân, biết ơn sâu sắc trước những công lao đóng góp của các gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu, thân thể của mình vì độc lập, tự do, hạnh phúc và phồn vinh của Tổ quốc. Đồng chí gửi lời chúc sức khỏe và mong muốn các đoàn viên là con liệt sỹ, thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, luôn nỗ lực, cố gắng, phấn đấu vươn lên trong học tập công tác, lao động sản xuất góp phần cùng với tập thể cơ quan, đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội- xã hội của địa phương.
 Tại buổi gặp mặt, Công đoàn cơ sở khối UBND huyện đã trao14 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho đoàn viên là con liệt sĩ, thương binh, bệnh binh.

Tác giả bài viết: Đinh Mạnh Thắng, Chủ tịch CĐCS khối UBND huyện Trùng Khánh.