Liên đoàn Lao động huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XIV và tập huấn công tác tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028

Thứ ba - 04/10/2022 05:27
Ngày 04/10/2022, Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Hà Quảng tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ XIV nhằm đánh giá kết quả hoạt động công đoàn quý III, triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn quý IV và tập huấn công tác tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Tham dự Hội nghị có 108 đại biểu là các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2018-2023 và các đồng chí Chủ tịch (đại diện) các Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện.

Toàn cảnh Hội nghị.
          Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả công tác công đoàn Quý III, triển khai nhiệm vụ Quý IV năm 2022; báo cáo kết quả công tác công đoàn 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2022; triển khai tập huấn công tác tổ chức đại hội công đoàn cơ sở với các nội dung: Các văn bản chỉ đạo Đại hội của cấp ủy địa phương; Hướng dẫn công tác nhân sự Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra CĐCS; Hướng dẫn một số nội dung xây dựng báo cáo đại hội công đoàn cơ sở; báo cáo kiểm điểm BCH và hướng dẫn chuẩn bị các văn bản tại đại hội, chuẩn bị hồ sơ đại hội; Hướng dẫn chi Đại hội công đoàn cơ sở và triển khai phần mềm quản lý đoàn viên giai đoạn 2.

Đồng chí Hoàng Lệ Dung – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hướng dẫn chi Đại hội CĐCS và triển khai phần mềm quản lý đoàn viên giai đọan 2.
          Tại hội nghị, các đại biểu được trao đổi, thảo luận, giải đáp những vấn đề còn khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình tổ chức Đại hội. Qua đó nhằm trang bị các kỹ năng, kiến thức và thông tin kịp thời cho các đồng chí là cán bộ công đoàn nắm vững, hiểu rõ và thực hiện tốt những nội dung cơ bản về công tác tổ chức đại hội công đoàn cơ sở và hoàn thành các chỉ tiêu năm 2022 đã đề ra./.

Tác giả bài viết: Đàm Thị Ngân - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hà Quảng