Công đoàn Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng: Tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân năm 2022

Chủ nhật - 29/05/2022 23:43
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Công nhân (tháng 5/2022), ngày 27/5 Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh trao 21 suất quà cho đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 21 triệu đồng.
Chăm lo cho cuộc sống của đoàn viên là công việc thường xuyên được các cấp công đoàn quan tâm thực hiện, hàng năm vào dịp Tết, 27/2, Tháng Công nhân… Công đoàn Bệnh viện đa khoa tỉnh đều tổ chức các hoạt động nhằm chung tay chia sẻ với đoàn viên còn nhiều khó khăn trong cuộc sống. Qua đây cũng mong muốn cán bộ, đoàn viên tiếp tục cố gắng vươn lên trong cuộc sống hoàn thành nhiệm vụ được giao góp phần vào thành công chung của Bệnh viện.
Ảnh: Đ/c Nguyễn Đình Bắc - Chủ tịch CĐCS Bệnh viện Đa Khoa tỉnh trao kinh phí hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Mai Hiên - CĐCS BVĐK tỉnh