Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2022)

Thứ bảy - 30/07/2022 02:01
Chiều 28/7/2022, Các Công đoàn cơ sở diễn ra hoạt động tổ chức giải thể thao có; Công đoàn cơ sở Khối Dân vận, Công đoàn cơ sở Tòa án - Kiểm sát. Đặc biệt có Công đoàn cơ sở xã Đình Phùng và Công đoàn cơ sở xã Yên Lạc, huyện Nguyên Bình tổ chức giải bóng chuyền hơi, thu hút gần 40 vận động viên tham gia, qua thi đấu các đội bóng đã thể hiện hết mình công hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt. Kết thúc giải đấu Công đoàn cơ sở Khối Dân vận đã trao giải nhất cho tổ Phụ nữ - Cựu Chiến binh, giải nhì cho tổ Mặt trận Tổ quốc và Huyện đoàn Thanh niên, giải ba cho tổ Liên đoàn Lao động huyện và Hội Nông dân. Công đoàn cơ sở Tòa án – Kiểm Sát trao giải nhất cho tổ Thi Hành án dân sự, giải nhì cho tổ Tòa Án nhân dân, giải ba cho tổ Viện Kiểm sát nhân dân.  Qua đó đã thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng, nâng cao thể chất của mỗi cán bộ, đoàn viên để phục vụ cho công việc và cuộc sống.

Ảnh: Hoạt động văn hóa thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Hòa chung với lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 28/7/2022 đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo và công chức, đoàn viên Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội huyện; Ngân hàng CSXH huyện; Đảng ủy-HĐND-UBND-CĐ xã Bảo Toàn, CĐCS Khối Huyện ủy huyện Bảo Lạc đến thăm, tặng hoa chúc mừng cơ quan Liên đoàn Lao động huyện, hoạt động trên là thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo, công chức, đoàn viên Công đoàn huyện nhà đối với tổ chức Công đoàn.

Ảnh: Lãnh đạo UBND huyện và các ban ngành đoàn thể chúc mừng LĐLĐ huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Tác giả bài viết: Nguyễn Mai Hiên – Chủ tịch LĐLĐ huyện Bảo Lạc