Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị giới thiệu người ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh Cao Bằng, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm - 04/03/2021 21:47
Thực hiện Thông báo số 21/TB-MTTQ-BTT ngày 22/02/2021 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cao Bằng về việc phân bổ cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong 2 ngày (02/3/2021 và 03/3/2021), Liên đoàn Lao động tỉnh đã thực hiện các bước theo quy định để giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: Họp lãnh đạo cơ quan để dự kiến giới thiệu 02 đồng chí theo phân bổ ra ứng cử; tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri là cán bộ công chức công tác tại cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh; tổ chức Hội nghị Ban lãnh đạo mở rộng để thảo luận, giới thiệu người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh với thành phần là các đồng chí Ban Thường vụ, Trưởng phó các Ban chuyên đề, đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, nữ công, đại diện Liên đoàn Lao động thành phố, Liên đoàn Lao động huyện Hòa An, Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức.

Tại các Hội nghị, Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh đã thông báo về cơ cấu, thành phần, số lượng người được giới thiệu ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026 để hội nghị làm căn cứ thảo luận.

Kết quả các cử tri đã thống nhất và biểu quyết số lượng đại biểu ứng cử là 02 người theo phân bổ, gồm 01 đồng chí là Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh và 01 đồng chí là Chuyên viên Ban Tuyên giáo - Nữ công, Liên đoàn Lao động tỉnh. Sau Hội nghị, Liên đoàn Lao động tỉnh gửi gửi hồ sơ ứng cử về Ủy ban bầu cử tỉnh theo quy định.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TGNG

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://ldld.caobang.gov.vn là vi phạm bản quyền