Các cấp Công đoàn huyện Hòa An tổ chức hoạt động nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021

Thứ ba - 08/06/2021 03:44
Nhân “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2021, các cấp công đoàn huyện Hòa An đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên, trao quà và khen thưởng con đoàn viên, CNVCLĐ có thành tích cao trong học tập năm học 2020-2021.
Do tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên các Công đoàn cơ sở không tổ chức gặp mặt, biểu dương mà đã trực tiếp đến từng gia đình để gửi quà và lời chúc mừng Tết Thiếu nhi đến các cháu. Trong đợt này, các Công đoàn cơ sở đã trao tặng trên 300 suất quà với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Tiêu biểu có Công đoàn cơ sở Khối trường học xã Trương Lương đã tổ chức phát động Tháng hành động vì trẻ em, vận động đoàn viên công đoàn ủng hộ được số tiền 5 triệu đồng thăm hỏi, tặng quà cho 01 em học sinh gia đình đặc biệt khó khăn, gặp biến cố lớn (mẹ bị điện giật gây bỏng nặng, hôn mê sâu đang điều trị tại Viện bỏng Quốc gia).

Các hoạt động trên đã kịp thời động viên các cháu là con của đoàn viên, CNVCLĐ phấn đấu chăm ngoan, học giỏi, đồng thời phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tác giả bài viết: Nông Thị Phương Loan - CT LĐLĐ huyện Hòa An