Hỗ trợ gia đình đoàn viên bị ảnh hưởng do cơn bão số 4

Đăng lúc: Thứ sáu - 30/08/2019 16:13 - Người đăng bài viết: Văn phòng LĐLĐ
     Ngày 29 tháng 8 năm 2019, do ảnh hưởng của cơn bão số 4 tại xã Thành Công, huyện Nguyên Bình vào lúc 11h 30’ xảy ra hiện tượng lốc xoáy và mưa to làm tốc mái nhiều ngôi nhà của nhân dân, trong đó có nhà của đồng chí Bàn Văn Sơn ĐVCĐ UBND xã Thành Công huyện Nguyên Bình. Sau khi nhận được tin, Liên đoàn Lao động huyện Nguyên Bình đã báo cáo về LĐLĐ tỉnh và được LĐLĐ tỉnh hỗ trợ gia đình đồng chí Bàn Văn Sơn với số tiền là: 1000.000 đ, LĐLĐ huyện hỗ trợ 500.000 đồng. Thừa ủy quyền của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện chỉ đạo Công đoàn cơ sở trao kinh phí hỗ trợ động viên cho gia đình đồng chí Sơn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái đối với ĐVCĐ gặp hoạn nạn, thể hiện được trách nhiệm của tổ chức Công đoàn về Bảo vệ quyền lợi của đoàn viên./.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Mã Thu Huyền - Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyên Bình