Liên đoàn Lao động thành phố chung tay hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo”

Thứ ba - 08/11/2022 21:23
Hưởng ứng Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022. Để phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, của tổ chức công đoàn trong việc tham gia ủng hộ, giúp đỡ người nghèo. Sáng 03/11, Liên đoàn Lao động thành phố được sự hỗ trợ của phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Cao Bằng, phòng Công tác xã hội bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng và các đoàn viên công đoàn tổ chức chương trình “Chia sẻ yêu thương” đến các bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
phát cơm
Toàn thể cán bộ, đoàn viên tham gia phát cơm miễn phí.
phát cơm1

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa trong chuỗi chương trình "Chia sẻ yêu thương" góp phần mang đến niềm vui, những bữa cơm ấm lòng sẽ tiếp thêm động lực giúp họ lạc quan vào cuộc sống, vững vàng trên con đường chiến đấu với bệnh tật, sớm bình phục để trở về đoàn tụ cùng gia đình.
Với 150 suất cơm miễn phí đã được trao tận tay cho các bệnh nhân nghèo. Mặc dù giá trị phần quà không lớn nhưng thể hiện tinh thần sẻ chia, góp phần giúp đỡ, động viên bệnh nhân có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Diêu Thị Thúy – PCT LĐLĐ thành phố.