Công đoàn ngành Y tế thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm

Ngày 09/4/2020, Công đoàn ngành Y tế Cao Bằng và Công ty Dược phẩm và Vật tư Y tế Phương Anh đã đến thăm, tặng quà cho tập thể, viên chức đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm.
Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thu Hường - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch công đoàn ngành Y tế tỉnh Cao Bằng đánh giá cao những đóng góp, sự hy sinh vất vả của y, bác sĩ, người lao động Trung tâm. Đồng thời, đề nghị đơn vị thường xuyên động viên đoàn viên, trang bị đầy đủ phương tiện, bảo hộ lao động; thực hiện các chế độ, phụ cấp cho nhân viên y tế theo đúng qui định của nhà nước; kịp thời khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Công đoàn ngành đã trao tặng 07 thùng sữa Fami, 48 lọ Vitamin C; Công ty Dược phẩm và Vật tư Y tế Phương Anh tặng 5 triệu đồng.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi chương trình “Đồng hành tiếp sức nhân viên y tế phòng, chống dịch bệnh COVID-19” được Sở Y tế phối hợp cùng Công đoàn ngành y tế tổ chức thực hiện. Theo đó, chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức, triển khai, trao tặng cho các viên chức, đoàn viên công đoàn ngành y tế đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thu Hường -UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐN Y tế và đại diện Công ty Dược phẩm và Vật tư Y tế Phương Anh tặng quà Trung tâm Y tế huyện Bảo Lâm.

Tác giả bài viết: Nông Phong - CĐCS TTYT huyện Bảo Lâm