LĐLĐ huyện Bảo Lâm: Tổ chức Hội nghị tập huấn triển khai phần mềm Quản lý đoàn viên năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-LĐLĐ ngày 14/11/2019 của Liên đoàn Lao động huyện Bảo Lâm về việc Tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên; được sự nhất trí của Thường trực LĐLĐ tỉnh Cao Bằng, Hội nghị tập huấn phần mềm quản lý đoàn viên cho các CĐCS trực thuộc được LĐLĐ huyện Bảo Lâm tổ chức vào ngày 23/11/2019 tại Hội trường CĐCS trường THCS thị trấn Pác Miầu. Tham dự Hội nghị có 62 đồng chí của các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Bảo Lâm.
Tại hội nghị báo cáo viên đã hướng dẫn cho đại diện các CĐCS trực thuộc các thao tác như: Cách thức đăng nhập hệ thống phần mềm; cách tạo mới một đoàn viên; cách thêm mới đoàn viên từ một danh sách; cách chuyển sinh hoạt đoàn viên; cách tìm kiếm và xuất dữ liệu in thẻ đoàn viên; cách sử dụng công cụ quản lý đoàn phí, công cụ ủy quyền, bàn giao; cách sử dụng công cụ quản lý báo cáo, thống kê… .
Qua Hội nghị các CĐCS đã cơ bản thực hiện tốt việc quản lý đoàn viên của đơn vị trên hệ thống phần mềm, qua đó góp phần cùng với hệ thống Công đoàn toàn huyện thực hiện việc quản lý đoàn viên một cách khoa học, chặt chẽ và hiệu quả hơn.

Tác giả bài viết: Nông Hữu Ái – CT LĐLĐ huyện Bảo Lâm