LĐLĐ huyện Hạ Lang: Tặng 05 xuất quà cho CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tháng công nhân năm 2017

Hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2017, ngày 30/5/2017 Liên đoàn Lao động huyện Hạ Lang đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viện, chia sẻ và tặng quà 05 cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị dài ngày tại bệnh viện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng từ nguồn kinh phí hoạt động của Liên đoàn Lao động huyện.

Đồng chí Hoàng Thị Ngoan - Chủ tịch LĐLĐ huyện Hạ Lang trao quà cho đoàn viên
     Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, món quà nhỏ nhưng là sự quan tâm, c sẻ chia của tổ chức công đoàn đến người lao động nói chung, động viên những đoàn viên không may mắc phải các căn bệnh hiểm nghèo có thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống.

Tác giả bài viết: Hoàng Ngoan - LĐLĐ huyện Hạ Lang