LĐLĐ huyện Phục Hòa tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập CĐCS Công ty TNHH Minh Châu, thị trấn Tà Lùng

Ngày 26/11/2019, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Phục Hòa công bố Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Minh Châu. Tới dự buổi Lễ, có đồng chí Phạm Đức Khôi - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh; đồng chí Dương Văn Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Đào Xuân Mùi - Giám đốc Công ty; ông Zôn – Quản lý câu lạc bộ giải trí cho người nước ngoài và 68 cán bộ, công nhân viên, người lao động Công ty TNHH Minh Châu, thị trấn Tà Lùng.

Đồng chí Phạm Đức Khôi – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh tặng hoa chúc mừng CĐCS

Tại buổi Lễ, đồng chí Dương Văn Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao Quyết định thành lập Công đoàn cơ sở công ty TNHH Minh Châu, Quyết định kết nạp 68 đoàn viên công đoàn, đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời trong thời gian tới cần xây dựng quy chế hoạt động của Ban chấp hành; xây dựng Chương trình hoạt động, tổ chức vận động công nhân lao động đẩy mạnh các phong trào thi đua Lao động giỏi, phấn đấu hoàn thành các mục tiêu của công ty; tổ chức tuyên truyền, phổ biến chính sách cho người lao động, thực hiện quyền kiểm tra, giám sát của công đoàn, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Phối hợp với Ban giám đốc công ty tổ chức tốt quy chế dân chủ ở cơ sở và ký thỏa ước lao động tập thể.

Đồng chí Dương Văn Phương - Chủ tịch LĐLĐ huyện Phục Hòa  trao quyết định thành lập CĐCS cho BCH Công đoàn lâm thời

Thay mặt Ban Chấp hành CĐCS, đồng chí Lý Kim Thư - Chủ tịch Công đoàn lâm thời cảm ơn sự quan tâm của Liên đoàn Lao động huyện, Ban Giám đốc công ty đã quan tâm, tạo điều kiện để người lao động được tham gia tổ chức công đoàn và hứa sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Trước mắt, tập trung xây dựng Quy chế hoạt động, Quy chế phối hợp giữa BCH Công đoàn với Ban Giám đốc công ty; động viên đoàn viên tích cực tham gia các hoạt động công đoàn do Công đoàn cấp trên tổ chức. Ban Chấp hành công đoàn cơ sở  thông qua chương trình công tác công đoàn trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Đàm Văn Nhượng - LĐLĐ huyện Phục Hòa