LĐLĐ huyện Quảng Uyên tổ chức giải cờ xuân năm 2020

Trong không khí sôi nổi mừng Đảng, mừng xuân năm 2020, mừng kỷ niệm 90 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Ngày 01/02/2020 Liên đoàn Lao động Quảng Uyên tổ chức giải cờ tướng thu hút sự tham gia của 35 vận động viên đến từ 15 CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện.
Đến dự lễ khai mạc và bế mạc giải cờ tướng có đồng chí Đàm Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện.
Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt giải cờ tướng năm 2020 đã thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức đã trao giải nhất trị giá 700.000đ cho đồng chí Lương Văn Thịnh - CĐCS khối UBND huyện; giải nhì: 500.000đ cho đồng chí Phan Văn Cầu - CĐCS khối Dân vận huyện; giải ba: 300.000đ cho đồng chí Đàm Lưu Linh - CĐCS xã Hồng Định.
Đây là giải cờ tướng truyền thống được tổ chức hàng năm mỗi khi tết đến xuân về của Liên đoàn Lao động huyện nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các vận động viên có cơ hội giao lưu, cọ sát học hỏi kinh nghiệm để nâng cao trình độ và rèn luyện sức khỏe, tạo không khí vui tươi phấn khởi thi đua trong lao động sản xuất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2020.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Uyên