Hoạt động ý nghĩa của CĐCS nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

    Hòa trong không khí phấn khởi thi đua chào mừng 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Công đoàn cơ sở khối UBND huyện đã tổ chức các hoạt động rất ý nghĩa dành cho các chị em phụ nữ.
    Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Huy Giáp - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đồng chí Lý Ích Trung - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Triệu Xuân Nho - Chủ tịch CĐCS khối UBND huyện cùng toàn thể đoàn viên CĐCS khối UBND huyện.
   Tại buổi họp mặt các chị em cùng nhau ôn lại truyền thống ý nghĩa của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 và được nghe đồng chí Đinh Thị Oanh - Phó chủ tịch CĐCS khối UBND huyện,Trưởng Ban nữ công thông qua báo cáo đánh giá công tác nữ công 9 tháng đầu năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.
     Phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam, đoàn viên nữ công đoàn khối UBND huyện luôn chủ động, sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được  giao. Các chị em luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội tích cực.
      Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20/10 CĐCS Khối UBND huyện đã gửi những món quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.
      Nhân dịp này CĐCS khối UBND huyện tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi giữa 8 tổ công đoàn, và trao giải nhất, nhì, ba cho các đội bóng, tạo điều kiện cho các chị em có cơ hội giao lưu học hỏi, rèn luyện sức khỏe.
       Các hoạt động nhân ngày 20/10 đã khép lại trong niềm vui, hân hoan phấn khởi của các chị em.

Tác giả bài viết: Nguyễn Ngọc Phượng - LĐLĐ Quảng Uyên