Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7

      Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2019), với truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” ngày 24/7/2019 Công đoàn Trung tâm Kiểm soát bệnh tật phối hợp với chính quyền đã tổ chức đoàn thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách là thân nhân của đoàn viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Trung tâm.
     Khi đến thăm các gia đình có công với cách mạng, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên, bày tỏ sự kính trọng trước những đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, gia đình người có công để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.
     Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 17 phần quà cho các các gia đình chính sách, gia đình người có công với tổng trị giá 8.500.000 đồng (mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng). Hoạt động thăm hỏi, động viên gia đình chính sách ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 là hoạt động thường niên của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thể hiện sự quan tâm chia sẻ, lòng biết ơn của viên chức, người lao động đối với người có công với cách mạng.

 
Đoàn tặng quà cho gia đình đoàn viên Quách Hồng Sỹ (Bố đẻ là Liệt sĩ Quách Văn Sơn) ở tổ 15, Phường Tân Giang, Thành phố Cao Bằng.
 

Đoàn tặng quà cho gia đình ông Mông Văn Dầu (Thương binh hạng 4/4) ở tổ 3, phường Duyệt Trung, Thành phố Cao Bằng

Tác giả bài viết: Hải Ly - Đoàn viên Công đoàn ngành Y tế