Chi bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

Ngày 3/2/2020 Chi bộ LĐLĐ tỉnh tổ chức kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đặng Văn Biên - nhân viên Văn phòng LĐLĐ tỉnh. Dự Lễ kết nạp có các đồng chí trong Ban Chi ủy và tất cả các đảng viên trong chi bộ LĐLĐ tỉnh.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Thư  - Bí thư Chi bộ LĐLĐ đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí Đặng Văn Biên; phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công 02 đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đặng Văn Biên trong 12 tháng là đảng viên dự bị. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, tích cực trong công tác góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thư - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới Đặng Văn Biên.

Đảng viên mới Đặng Văn Biên đọc lời tuyên thệ.

Tác giả bài viết: Thùy Dương - Ban TCTGNC